เลือกหน้า

วันที่ 06 มกราคม 2562 เวลาประมาณ 07:30 น.

มูลนิธิอิลาลอะห์มัร ศูนย์ปฎิบัติการอำเภอยะหริ่ง ปน.1 ได้รับประสานงานจากหน่วยงานในพื้นที่ให้เข้าตรวจสอบ ศพลอยน้ำทะเล ณ  ชายหาดทะเลบ้านปาตาบูดี กรณีชาวบ้านพบศพในช่วงเช้าวันนี้ คือบุคคลคนเดียวกับที่สูญหายจากเหตุเรือประมงนอกพื้นที่ล่มบริเวณท้องทะเลแหลมตาชี ต.แหลมโพธิ์ อ.ยะหริ่ง

จากกรณีชาวบ้านพบศพถูกคลื่นซัดมาที่บริเวณชายหาดบ้านปาตาบูดี หมู่ที่ 3 ตำบลแหลมโพธิ์ อ.ยะหริ่ง ซึ่งศพดังกล่าวมีลักษณะบวมอืด ซึ่งในตอนแรกยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ชัดเจนว่าเป็นลูกเรือประมงที่สูญหายจากเหตุเรือประมงนอกพื้นที่ล่มเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2562 หรือไม่นั้น ขณะนี้ ญาติลูกเรือประมงที่สูญหายซึ่งอยู่พื้นที่ อ.สะทิงพระ จ.สงขลา ได้เดินทางมาดูศพดังกล่าวแล้ว และยืนยันว่าคือนายฉลอง จันทนะ อายุ อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นลูกเรือประมงนอกพื้นที่ที่เรือล่มเมื่อวันก่อน ถูกคลื่นซัดมาที่บริเวณชายหาดบ้านปาตาบูดี หมู่ที่ 3 ตำบลแหลมโพธิ์ อ.ยะหริ่ง เมื่อช่วงเช้าวันนี้ /สำหรับภูมิลำเนาของลูกเรือที่เสียชีวิตรายนี้อยู่บ้านเลขที่ 34/6 หมู่ที่ 5 ต.บ่อแดง อ.สทิงพระ จ.สงขลา

อนึ่ง สำหรับเหตุเรือประมงนอกพื้นที่ล่มฯณ ท้องทะเลแหลมตาชี ต.แหลมโพธิ์ อ.ยะหริ่ง เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2562 มีผู้ประสบเหตุทั้งหมด 6 คน รอดชีวิต 4 คน,เสียชีวิต 2 คน (รายที่เพิ่งเจอศพวันนี้ เป็นรายที่ 2 )
-ขณะนี้ ศพนายฉลองยังอยู่ รพ.ยะหริ่ง เมื่อเสร็จขั้นตอนแล้ว ญาติประสงคฺจะนำศพไปบำเพ็ญกุศล ณ วัดใหม่ ม.6 ต.บ่อดาล อ.สะทิงพระ จ.สงขลา

 

………………………………………………………………………………………………….

บัติเหตุ-เจ็บป่วย-ฉุกเฉิน
โทร 1669:061-2491303-073-313321
ยินดีบริการ 24 ช.ม
ทีมงานหน่วยกู้ชีพ ปน.1 มูลนิธิฮิลาลอะห์มัร ศูนย์ปฏิบัติการอำเภอยะหริ่ง

cr : line กลุ่มอาสาฮิลาล