ป่วนรายวัน!!! คนร้ายซุ่มดักยิงหนุ่มดับที่หนองจิก คาดปมส่วนตัว

74

คนร้ายใช้อาวุธปืนอาก้าดักซุ่มยิงหนุ่มวัย 30 ปี ชาวหนองจิก จ.ปัตตานี กระสุนเจาะเข้าลำคอทะลุปาก เสียชีวิตขณะนำส่ง รพ.ยะรัง เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดปมขัดแย้งเรื่องส่วนตัว

วันนี้ (20 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา พ.ต.ท.สมปอง รองยาง สารวัตร (สส.) สภ.หนองจิก จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกัน เหตุเกิดบนถนนภายในหมู่บ้านเปี๊ยะ ม.1 ต.ดาโต๊ะ อ.หนองจิก จ.ปัตตานี จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ ทะเบียน 1กณ 607 ปัตตานี ล้มอยู่ข้างทาง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลยะรัง ทราบชื่อต่อมาคือ นายอุสมาน เจ๊ะมามะ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67/3 ม.1 ต.ดาโต๊ะ อ.หนองจิก จ.ปัตตานี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนอาก้า เข้าลำคอทะลุปาก และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืน จำนวน 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนก่อนเกิดเหตุทราบว่า ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อไปซื้อบุหรี่ ปรากฏว่า ระหว่างทางได้ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนซุ่มอยู่ข้างทาง ก่อนใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุคาดว่าเป็นเรื่องขัดแย้งส่วนตัว เนื่องจากผู้ตายเคยมีคดีพยายามฆ่า และถูกตัดสินให้จำคุก เมื่อออกมาจึงได้ไปทำงานที่ประเทศเพื่อนบ้าน ก่อนจะกลับมาบ้านครั้งนี้จึงถูกลอบยิงจนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุ และจับกุมคนร้ายต่อไป

 


ที่มา : ห้อง Line กุล่มอาสาสมัครฮิลาลฯ