เลือกหน้า

วันที่ 11 ต.ค. 61 เวลา 16.45 น. ที่ตึกศัลยกรรมกระดูกและข้อ โรงพยาบาลศูนย์ยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 / ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 พร้อมด้วย นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส และ พลตรี สมชาติ เปรมจิตต์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลาเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนสังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 24 จังหวัดอุดรธานี สนับสนุนภารกิจสถานีตำรวจภูธรอำเภอรือเสาะ ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุคนร้ายดักซุ่มยิง ขณะเดินทางกลับจากการปฏิบัติหน้าที่ จำนวน 3 นาย คือ ดาบตำรวจ อภิศักดิ์ ชัยนา ได้รับบาดเจ็บถูกยิงบริเวณต้นขาด้านซ้าย, ดาบตำรวจ สุรชัย นรินทร์ ได้รับบาดเจ็บถูกยิงบริเวณนิ้วมือข้างซ้าย และกระสุนเฉี่ยวบริเวณเชิงกรานข้างขวา และ ดาบตำรวจ มีชัย กิติศักดิ์ ได้รับบาดเจ็บถูกยิงบริเวณมือซ้ายและต้นขาซ้าย เสียเลือดเป็นจำนวนมาก (ขณะนี้กำลังรับการผ่าตัด)

สำหรับเหตุการณ์ความรุนแรงดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 ตุลาคม 2561 บริเวณบนถนนในหมู่บ้านมะนังปันยัง หมู่ที่ 1 ตำบลสามัคคี อำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส ทำให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ 3 นายดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มก่อความไม่สงบ เพื่อลอบดักสังหารเจ้าหน้าที่

ในการนี้ พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 / ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ได้เข้าเยี่ยมอาการพร้อมมอบเงินช่วยเหลือขั้นต้น เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ ที่ได้รับบาดเจ็บ

………………………………………………………………………………………………………………………………..

ทีมา / https://www.facebook.com/ ทันข่าวเหตุการณ์สามจังหวัดชายแดนภาคใต้